Ngày cập nhật: 18/03/2022  

SAN ANTI SHOCK - Vitamin và khoáng tổng hợp

SAN ANTI SHOCK

CHỐNG SỐC KHI THỜI TIẾT, MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI. TĂNG SẮC TỐ VỎ, CƠ THỊT TÔM.

CÔNG DỤNG:
- Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho tôm

- Chống sốc khi tôm chạy quanh bờ, tấp mé, không lắng đáy do sốc môi trường, nắng nóng, khí độc, hóa chất..

- Tăng tỉ lệ sống khi thả tôm, sang tôm.
- Xử lý tôm bị cong thân - đục cơ do thiếu khoáng, vitamin
- Cải thiện hiện tượng vỏ xanh, nhợt nhạt trong ao bạt (đặc biệt ao có mái che), tăng sắc tố cơ thịt
THÀNH PHẦN: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin B9, Biotin, Pantothenic acid, Inositol, chất mang vừa đủ.
QUI CÁCH: Gói 1kg.

SỐ LƯU HÀNH (Mã số tiếp nhận): 03008176



HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Trước khi thả giống:
1 kg/5000 m3 nước, tạt trước 15-20 phút.

- Tăng đề kháng, tăng trọng:  3 - 5 g/kg thức ăn, 2 - 3 lần/ngày.

- Khi thời tiết, môi trường nước thay đổi hoặc khi tôm yếu, ăn kém: 5 g/kg thức ăn (hoặc tạt 1 kg/5000 m3 nước).

- Khi tôm chạy quanh bờ, tấp mé: 1 kg/3000 m3 nước.

-Trong vận chuyển tôm: 2,5 g/100 lít nước.
- Tôm bị vỏ xanh: 1 kg/1000 m3 nước, kết hợp với KAMAXDO 5 kg/1000 m3 nước, liên tục 3 ngày.
- Tăng sắc tố cơ thịt: 1 kg/1000 m3 nước, liên tục 1 tuần trước khi thu hoạch.
*Thời gian dùng tốt nhất là chiều mát.
*Kết hợp trộn ăn 5-10 g/kg thức ăn.
Cách dùng: Lấy một lượng nước sạch vừa đủ, vừa đổ vừa khuấy cho đến tan, rồi tạt ngay đều xuống ao. Hoặc phun trộn cho ăn.
 







Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SANDO

Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy 1: Tổ 6, KP.4, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy 2: Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

https://sando.com.vn

© SANDO 2004 - 2024. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.

Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.

Chúng tôi trên các kênh